Nhìn lại Hội chợ Giáng Sinh CTC 2023 – Bữa tiệc âm nhạc, trò chơi và đồ ăn ngon tuyệt!

Hội chợ Giáng Sinh CTC 2023 đã khép lại nhưng những dấu ấn mà nó để lại sẽ còn mãi mãi trong trái tim mỗi người tham gia. 

Niềm vui, niềm hân hoan không chỉ dành cho các bạn học sinh, mà ngay cả đối với các vị phụ huynh và đội ngũ nhân viên của CTC. Những trò chơi vui nhộn và thử thách đã làm nổi bật không khí sôi động của hội chợ. Từ các gian hàng gồm các trò chơi dân gian cho đến các trò đố vui, học sinh CTC đã có những giờ phút thư giãn và giao lưu khó quên.

Đặc biệt, trong hội chợ CTC 2023 lần này có một không gian ẩm thực của các bạn học sinh. Nó là nơi hội tụ những hương vị đặc trưng và độc đáo. Từ các sạp đồ ăn vặt ngon mắt đến các món bánh quy tuyệt ngon, tất cả đều được làm tự tay bởi những đôi bàn tay tài năng của học sinh CTC.

Cuối cùng, chúng ta xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã đóng góp vào sự thành công của Hội chợ Giáng Sinh CTC 2023. Từ các bạn học sinh, các vị phụ huynh và đội ngũ nhân viên của CTC, mỗi bước chân, mỗi sự hỗ trợ, đều là động lực lớn để tạo nên một sự kiện tràn đầy niềm vui và ý nghĩa. Những kí ức và cảm xúc trong Hội chợ Giáng Sinh CTC 2023 sẽ là nguồn động viên lớn cho những sự kiện sắp tới của chúng ta. Hãy cùng nhau chờ đón những trải nghiệm mới, những kỷ niệm mới, và những bữa tiệc văn hóa tiếp theo tại CTC! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *